CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, TÁI CHẾ BÌNH SỮA

Thứ ba, 21/12/2021, 13:39 GMT+7

Bạn có biết: “Những tài nguyên thiên nhiên chúng ta sở hữu hiện tại, không phải được kế thừa từ thế hệ trước, mà đang vay mượn của thế hệ sau”. 

Từ ngày 24/12/2021 - 16/01/2022, Pigeon Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện chương trình “PiGreen cùng Pigeon” - Thu thập bình sữa cũ để tái chế thành vật dụng hữu ích. Thông qua, Pigeon hi vọng chương trình có thể góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa và chung tay xây dựng một môi trường bền vững hơn cho thế hệ tương lai.

GIẢM 100.000Đ ĐỔI BÌNH SỮA PIGEON PPSU CỔ RỘNG MỚI KHI MANG ĐẾN BÌNH SỮA CŨ

Mời Mẹ mang bình sữa cũ của bé (chúng tôi đón chào bình sữa từ bất kỳ thương hiệu nào) để được nhận ngay ưu đãi khi đổi bình sữa mới. Với mỗi lượt đổi bình thành công, Pigeon sẽ giảm trực tiếp 100.000 đồng để Mẹ đổi Bình sữa Pigeon PPSU* cổ rộng mới cho Bé. 

Ngoài ra, Mẹ còn được tặng thêm bộ đôi sản phẩm thân thiện với môi trường gồm 01 gói Tấm lót thấm sữa (2 miếng) & 01 Dung dịch Súc rửa Bình sữa và Phụ kiện Eco (50ml). 

Thông qua việc thu thập bình sữa cũ, Pigeon mong muốn lan tỏa thông điệp “Sống Xanh từ hành động nhỏ”. Theo đó, thông qua việc đóng góp bình sữa cũ để sử dụng cho mục đích tái chế, bạn đã cùng Pigeon giảm thiểu lượng rác thải và tác động đến môi trường.

*Được ứng dụng rộng rãi trong y khoa nhờ độ chịu nhiệt cao đến 180 độ C, chất liệu PPSU còn được biết đến là một vật liệu có độ bền cao và tính ổn định về mặt hóa học. Nhờ vậy, PPSU có tuổi thọ tốt với thời gian sử dụng lâu hơn, ít tạo phản ứng với các chất khác, giúp hạn chế rác thải và giảm thiểu phát sinh các chất độc gây hại đến môi trường.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI BÌNH SỮA CŨ NHƯ THẾ NÀO? 

Để tham dự chương trình đóng góp bình sữa cũ để nhận ngay 100.000 đồng khi đổi bình sữa Pigeon PPSU mới, Mẹ vui lòng xem chi tiết thể lệ và địa điểm diễn ra chương trình như sau:

 

ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI BÌNH SỮA PIGREEN

Từ ngày 24/12/2021 - 16/01/2022, chương trình Thu cũ, tái chế bình sữa của Pigeon sẽ diễn ra tại các địa điểm sau, gồm: 

+ Khu vực Pigeon Mall tại hệ thống AEON MALL trên toàn quốcTAKASHIMAYA ở TP.HCM:

>> Khung giờ: Theo khung giờ hoạt động của TTTM

>> Tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

+ Cửa hàng Mẹ và Bé

>> Khung giờ: 14:30 - 20:30

>> Các ngày Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật

+ Tòa nhà IMV

>> Khung giờ: 12:00 - 18:00

>> Các ngày trong tuần, từ Thứ 2 đến Thứ 6

Vui lòng xem thông tin địa chỉ chi tiết tại hình bên dưới:

NỖ LỰC GIẢM TÁC ĐỘNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG TỪ VIỆC THU CŨ TÁI CHẾ BÌNH SỮA

Bên cạnh việc khai thác quá mức nguồn tài nguyên thiên nhiên hiện có, vấn đề quá tải lượng rác thải nhựa khó phân hủy đang gióng lên hồi chuông về tình trạng ô nhiễm trầm trọng.  

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có 1,8 triệu tấn rác thải nhựa*. Con số này tương đương với trọng lượng của 400.000 chú voi châu Á. Theo đó, người chịu ảnh hưởng từ môi trường ô nhiễm và sự thiếu hụt nguồn tài nguyên có thể là thế hệ sau, hoặc ngay chính thế hệ con cháu của bạn. 

Hướng đến mục tiêu phát triển một xã hội bền vững, ngoài việc cải tiến sản phẩm, Pigeon mong muốn hành động để xây dựng, duy trì và phát triển những giá trị tốt đẹp chúng ta đang sở hữu cho thế hệ tương lai. 

Để thực hiện mục tiêu này, Pigeon sẽ ưu tiên tập trung mạnh mẽ vào 3 giá trị chính Môi Trường - Xã Hội và Quản Trị (ESG), với hàng loạt các hoạt động. Trong đó, thông qua chương trình Thu cũ - Tái chế bình sữa, chúng tôi hi vọng có thể góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa và chung tay xây dựng một môi trường bền vững hơn.

Cảm ơn bạn đã cùng chung tay xây dựng một môi trường bền vững, và tốt đẹp hơn cho tương lai.

*Theo thông tin từ Website Bộ Công Thương Việt Nam.
admin
Share:

Bài viết cũ hơn

Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức "Festival Mẹ bầu và em bé 2023".
Tin tức

Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức "Festival Mẹ bầu và em bé 2023".

Với sứ mệnh mang đến cho các Mẹ và Bé tại Việt Nam bằng sự chăm sóc tốt nhất từ Nhật Bản, Pigeon tự hào là thương hiệu đã phục vụ cho hơn hàng triệu bà mẹ Việt. Tháng 10-11/2023 Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức siêu sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023.

THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2023
Tin tức

THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2023

Khởi động vào năm 2021, chương trình Thu cũ, Đổi mới Bình sữa PiGreen cùng Pigeon đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng. Dù diễn ra trong thời gian ngắn với số điểm đổi bình sữa còn khá khiêm tốn, Pigeon trong 2 năm 2021 và 2022 đã thu về hơn 2,500 bình sữa cũ cho mục đích tái chế.

HỘI THẢO PIGEON VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHỚP NGẬM ĐÚNG TRONG THỜI GIAN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ
Tin tức

HỘI THẢO PIGEON VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHỚP NGẬM ĐÚNG TRONG THỜI GIAN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Thứ bảy, 17.09.2022 vừa qua, Pigeon Việt Nam đã có buổi hội thảo đặc biệt về chủ đề Tầm quan trọng của Khớp Ngậm Đúng, giao lưu cùng Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy và Youtuber/Hotmom Mỹ Thuận. Buổi Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi cùng sự tham gia của các bà mẹ, ông bố và các bé tại tầng 2, Kid’s Room của AeonMall Bình Tân. 
CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2022
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2022

Từ ngày 21.09 đến 16.10.2022, tiếp nối năm ngoái, chương trình Thu cũ, Đổi mới Bình sữa - PiGreen cùng Pigeon 2022 sẽ trở lại, với mục tiêu thu thập nhiều hơn nữa bình sữa cũ để tái chế, góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa và lan tỏa lối sống xanh đến mọi người.
❤️PIGEON TRAO TẶNG 1.500 TÚI TRỮ SỮA CHO NGÂN HÀNG SỮA MẸ BV TỪ DŨ, TP.HCM
Sự kiện

❤️PIGEON TRAO TẶNG 1.500 TÚI TRỮ SỮA CHO NGÂN HÀNG SỮA MẸ BV TỪ DŨ, TP.HCM

Pigeon hiểu sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh và thiết yếu nhất với mỗi em bé trong những tháng đầu đời. Do đó, Ngân hàng sữa mẹ là hoạt động thiết thực và mang ý nghĩa sống còn với nhiều em bé.
PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021
Sự kiện

PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021

PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021

Sau chặng đường chinh phục thị trường Việt Nam, Pigeon đã trở thành sự ưu tiên lựa chọn của hàng triệu bà mẹ, khẳng định được vị thế nhãn hàng từ Nhật Bản tiên phong giải pháp chăm sóc và bảo vệ trẻ.

 

Ra đời tại Nhật Bản từ năm 1957, đến nay Pigeon đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của mẹ và bé được ủy quyền sản xuất, phân phối độc quyền thông qua Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt. Nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng và công nghệ chuyển giao từ Pigeon Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam có thể mua các sản phẩm Pigeon chất lượng cao và đa dạng, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi.

HƯỚNG DẪN MUA TRƯỚC, TRẢ SAU QUA FUNDIIN
Thông báo

HƯỚNG DẪN MUA TRƯỚC, TRẢ SAU QUA FUNDIIN

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiết kiệm cho khách hàng, Pigeon Việt Nam đã hợp tác cùng Fundiin để cung cấp giải pháp mua hàng trả sau 0% lãi suất ( trả qua 3 kỳ tương đương 3 tháng) với phương thức nhanh chóng và dễ dàng không cần chứng minh thu nhập, ký kết giấy tờ hay thẻ tín dụng.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM BÌNH SỮA VÀ NÚM TY  TỪ PIGEON VIỆT NAM
Thông báo

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM BÌNH SỮA VÀ NÚM TY TỪ PIGEON VIỆT NAM

Từ ngày 01/06/2021, Pigeon Việt Nam xin thông báo đến Khách hàng về công việc Thay đổi bao bì sản phẩm Bình sữa vá Núm ty Pigeon. Thông tin thay đổi chi tiết như sau:
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM NÚM TY SIÊU MỀM PLUS TỪ PIGEON VIỆT NAM
Thông báo

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM NÚM TY SIÊU MỀM PLUS TỪ PIGEON VIỆT NAM

Từ ngày 01/05/2021, Pigeon Việt Nam xin thông báo đến Khách hàng về công việc Thay đổi bao bì sản phẩm Núm ty siêu mềm plus Pigeon.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VIETCHECK KIỂM TRA SẢN PHẨM PIGEON CHÍNH HÃNG
Thông báo

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VIETCHECK KIỂM TRA SẢN PHẨM PIGEON CHÍNH HÃNG

Hiện nay, trên thị trường hàng tiêu dùng mẹ và bé xuất hiện rất nhiều sản phẩm bình sữa mang thương hiệu Pigeon có giá thành cạnh tranh và nguồn gốc vẫn chưa được xác thực. Với sự tin tưởng của khách hàng dành cho Pigeon, để giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Pigeon Việt Nam đã không ngừng nổ lực đưa ra các giải pháp giúp khách hàng nhận diện được sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, đối với các sản phẩm dành cho bé, thì cần được đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.