VUI DÁN STICKER - VI VU NHẬT BẢN

Thứ năm, 23/05/2024, 10:17 GMT+7

VUI DÁN STICKER - VI VU NHẬT BẢN

I – TÊN CHƯƠNG TRÌNH: CUỘC THI ẢNH VUI DÁN STICKER - VI DU NHẬT BẢN”

Sau đây được gọi tắt là “Chương trình”.

II – TÊN THƯƠNG NHÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MINH VIỆT.

Địa chỉ: 87 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây được gọi là bên tổ chức chương trình (BTC).

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

- Cuộc thi diễn ra online tại: https://www.facebook.com/PigeonVietnam

- Chương trình diễn ra từ ngày 30/05/2024 đến ngày 21/08/2024. Bao gồm 2 vòng thi.

 • Thời gian dự thi vòng 1: Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 31/07/2024.
 • Thời gian bình chọn vòng 2: Từ ngày 07/08/2024 đến hết ngày 14/08/2024
 • Thời gian công bố người thắng giải: Vào ngày 21/08/2024.

IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống tại Việt Nam có con < 2 tuổi.

2. Đối tượng không được nhận giải thưởng: Tất cả cán bộ công nhân viên Văn phòng đại diện Pigeon Vietnam, công ty TNHH Quốc tế Minh Việt (Việt Nam), và các đơn vị phối hợp thực hiện khác không được tham gia nhận thưởng.

V. CÁCH THỨC THAM GIA: Cuộc thi sẽ được chia thành 2 vòng dự thi để lựa chọn ra kết quả giải Nhất/ Nhì/ Ba.

- Bước 1:Đến ngay các điểm bán chính hãng của Pigeon Việt Nam & các sàn TMĐT để mua ngay bình sữa “Cân mọi nết ti”

(Sản phẩm bao gồm: Sticker dán bình cao cấp sẽ được tặng kèm khi bình PPSU thế hệ III trơn phiên bản quốc tế để mẹ tự do trang trí chiếc bình yêu thích dành cho bé).

*Các điểm bán chính hãng của Pigeon:Chuỗi hệ thống chính hãng của Pigeon tại Aeon Mall, Takashimaya và các chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé uy tín trên toàn quốc (Concung, Kidsplaza, Bibomart, Avakids,...)  

- Bước 2: Chụp lại khoảnh khắc trải nghiệm và tương tác của bé yêu cùng sản phẩm.

- Bước 3: Vòng 1 - Dự thi bằng cách chia sẻ ảnh về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai với caption “Vui dán Sticker - Vi vu Nhật Bản” cùng Pigeon hashtag #PigeonVietNam #CanMoiNetTi #ViVuNhatBan và kêu gọi bình chọn bằng cách like/ share (thích/ bày tỏ cảm xúc/ chia sẻ) tại bài dự thi. Sau đó bình luận đường dẫn (link) bài dự thi bên dưới phần bình luận của bài viết này. Từ ngày 30/05/2024 đến hết ngày 31/07/2024.

- Bước 4: Vòng 2 - BTC lựa chọn ra 05 bài dự thi với điểm cao nhất từ vòng 1 (dựa trên tiêu chí chấm giải bên dưới) để tổ chức bình chọn công khai tại fanpage Pigeon Vietnam Từ ngày 07/08/2024 đến hết ngày 14/08/2024.

Yêu cầu về bài thi:

 • Nội dung và hình ảnh phù hợp với thuần phong mỹ tục & thể hiện được tính sáng tạo của mỗi cá nhân.
 • Chỉ có những bài dự thi thực hiện đủ các bước mới được xét duyệt chấm điểm cho các vòng.

VI. GIẢI THƯỞNG[1]

 • Giải Nhất: 01 Chuyến Du Lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm dành cho 01 bố hoặc mẹ cùng em bé < 2 tuổi * Trị giá 40 triệu đồng.
 • Giải nhì: 01 Bộ Máy In Ảnh Lấy Liền Fujifilm Instax Mini & 01 Máy Ảnh Chụp Lấy Liền Fujifilm Instax Mini 12  * Trị giá hơn 7 triệu đồng.
 • Giải ba:  01 Combo Máy Ảnh Chụp Lấy Liền Fujifilm Instax Mini 12 * Trị giá hơn 3 triệu đồng.

VII. CÁCH THỨC CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI & CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI:

Tiêu chí chấm giải:

Vòng 1: BTC lựa chọn 05 bài dự thi với số điểm cao nhất dựa trên: Điểm hình ảnh (chiếm tỉ trọng 70% = nhân hệ số 0.7) + Điểm tương tác (chiếm tỉ trọng 30% = nhân hệ số 0.3), trong đó:

 • Điểm hình ảnh được tính dựa trên thang đ iểm tối đa là 10 điểm: BTC lựa chọn & chấm điểm dựa trên tính sáng tạo & thẩm mỹ của hình ảnh dự thi từ cao xuống thấp.
 • Điểm tương tác được tính dựa trên thang điểm tối đa là 10 điểm: BTC điểm dựa trên số lượng like/ share (thích/ bày tỏ cảm xúc ghi nhận 1 & chia sẻ ghi nhận 2) từ cao xuống thấp và quy đổi thành điểm số tương tác.

Vòng 2: BTC lựa chọn 03 người tham gia thắng giải dựa trên kết quả bình chọn bằng https://docs.google.com/forms từ cao xuống thấp để trao giải Nhất/ Nhì/ Ba và được công khai tại fanpage Pigeon Vietnam. Lưu ý: Một địa chỉ IP thư điện tử chỉ được bình chọn 1 lần.

*Công bố trao giải: Danh sách thắng giải sẽ được công bố vào ngày 21/08/2024 tại fanpage Pigeon Vietnam và minh bạch về kết quả chấm giải.*

VIII. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Việc xác định trúng thưởng có thể được thực hiện vào ngày khác hoặc bằng hình thức khác do BTC toàn quyền quyết định và sẽ thông báo công khai tới người tham gia trên fanpage của Pigeon Vietnam.

- Giải thưởng sẽ được gửi đến người trúng giải qua đường bưu điện, đến trực tiếp địa chỉ theo thông tin người tham gia đã cung cấp, kể từ ngày BTC liên hệ xác nhận người tham gia trúng giải. Nếu BTC đã cố gắng liên lạc người trúng thưởng lần thứ 3 vẫn không liên lạc được với người trúng giải, BTC coi như người trúng giải từ chối nhận giải thưởng. Đặc biệt đối với giải Nhất (01 chuyến du lịch Nhật), BTC sẽ liên hệ người tham gia trúng giải để thực hiện các công tác chuẩn bị khác.

- Giải thưởng cho giải nhì và ba sẽ không được chuyển nhượng cho người khác với bất kì lí do nào và không thể quy đổi ra trao thưởng bằng tiền tệ.

- Riêng giải thưởng giải Nhất, việc chuyển nhượng sẽ cần được thông báo trước cho BTC ít nhất 1 tháng và có sự đồng thuận từ phía BTC. Thời gian & lịch trình của chuyến đi sẽ được quyết định cuối cùng bởi BTC sau khi tham vấn người tham gia thắng giải.

- Giá trị giải thưởng Giải Nhất sẽ chỉ bao gồm và quy định cho dành cho 01 bố hoặc mẹ cùng em bé < 2 tuổi. Trường hợp người tham gia thắng giải muốn bổ sung hoặc thay đổi quy định về người tham gia dẫn đến gia tăng giá trị chuyến du lịch thì phần chi phí phát sinh sẽ không được bao gồm trong chi phí BTC sẽ chịu.

- Việc xử lý giải thưởng trong trường hợp không có người nhận được thực hiện theo quy định của pháp luật.

- Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện này, và các quy định khác (nếu có) của BTC.

- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 0989 812 028. Thời gian hoạt động từ Thứ 2 đến Thứ 6 từ 9h sáng đến 5h chiều trong suốt thời gian thực hiện chương trình (trừ thời gian nghỉ lễ, Tết theo quy định của nhà nước).

- Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia.

IX. THÔNG TIN KHÁC

BỘ STICKER CAO CẤP DÁN BÌNH SỮA PIGEON

admin1
Share:

Bài viết cũ hơn

PIGEON x BU - MUA LÀ CÓ QUÀ
Tin khuyến mãi

PIGEON x BU - MUA LÀ CÓ QUÀ

BU X PIGEON | GẤP ĐÔI LỰA CHỌN - GẤP ĐÔI QUÀ TẶNG

Lần đầu tiên, BU Baby hợp tác cùng Pigeon - Thương hiệu chăm sóc Mẹ và Bé hàng đầu Nhật Bản, mang đến rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho ba mẹ và bé.

 

Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức "Festival Mẹ bầu và em bé 2023".
Tin tức

Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức "Festival Mẹ bầu và em bé 2023".

Với sứ mệnh mang đến cho các Mẹ và Bé tại Việt Nam bằng sự chăm sóc tốt nhất từ Nhật Bản, Pigeon tự hào là thương hiệu đã phục vụ cho hơn hàng triệu bà mẹ Việt. Tháng 10-11/2023 Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức siêu sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023.

THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2023
Tin tức

THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2023

Khởi động vào năm 2021, chương trình Thu cũ, Đổi mới Bình sữa PiGreen cùng Pigeon đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng. Dù diễn ra trong thời gian ngắn với số điểm đổi bình sữa còn khá khiêm tốn, Pigeon trong 2 năm 2021 và 2022 đã thu về hơn 2,500 bình sữa cũ cho mục đích tái chế.

HỘI THẢO PIGEON VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHỚP NGẬM ĐÚNG TRONG THỜI GIAN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ
Tin tức

HỘI THẢO PIGEON VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHỚP NGẬM ĐÚNG TRONG THỜI GIAN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Thứ bảy, 17.09.2022 vừa qua, Pigeon Việt Nam đã có buổi hội thảo đặc biệt về chủ đề Tầm quan trọng của Khớp Ngậm Đúng, giao lưu cùng Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy và Youtuber/Hotmom Mỹ Thuận. Buổi Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi cùng sự tham gia của các bà mẹ, ông bố và các bé tại tầng 2, Kid’s Room của AeonMall Bình Tân. 
CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2022
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2022

Từ ngày 21.09 đến 16.10.2022, tiếp nối năm ngoái, chương trình Thu cũ, Đổi mới Bình sữa - PiGreen cùng Pigeon 2022 sẽ trở lại, với mục tiêu thu thập nhiều hơn nữa bình sữa cũ để tái chế, góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa và lan tỏa lối sống xanh đến mọi người.
❤️PIGEON TRAO TẶNG 1.500 TÚI TRỮ SỮA CHO NGÂN HÀNG SỮA MẸ BV TỪ DŨ, TP.HCM
Sự kiện

❤️PIGEON TRAO TẶNG 1.500 TÚI TRỮ SỮA CHO NGÂN HÀNG SỮA MẸ BV TỪ DŨ, TP.HCM

Pigeon hiểu sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh và thiết yếu nhất với mỗi em bé trong những tháng đầu đời. Do đó, Ngân hàng sữa mẹ là hoạt động thiết thực và mang ý nghĩa sống còn với nhiều em bé.
PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021
Sự kiện

PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021

PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021

Sau chặng đường chinh phục thị trường Việt Nam, Pigeon đã trở thành sự ưu tiên lựa chọn của hàng triệu bà mẹ, khẳng định được vị thế nhãn hàng từ Nhật Bản tiên phong giải pháp chăm sóc và bảo vệ trẻ.

 

Ra đời tại Nhật Bản từ năm 1957, đến nay Pigeon đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của mẹ và bé được ủy quyền sản xuất, phân phối độc quyền thông qua Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt. Nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng và công nghệ chuyển giao từ Pigeon Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam có thể mua các sản phẩm Pigeon chất lượng cao và đa dạng, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi.

CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, TÁI CHẾ BÌNH SỮA
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, TÁI CHẾ BÌNH SỮA

Từ ngày 24/12/2021 - 16/01/2022, Pigeon Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện chương trình “PiGreen cùng Pigeon” - Thu thập bình sữa cũ để tái chế thành vật dụng hữu ích. Thông qua, Pigeon hi vọng chương trình có thể góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa và chung tay xây dựng một môi trường bền vững hơn cho thế hệ tương lai.

HƯỚNG DẪN MUA TRƯỚC, TRẢ SAU QUA FUNDIIN
Thông báo

HƯỚNG DẪN MUA TRƯỚC, TRẢ SAU QUA FUNDIIN

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiết kiệm cho khách hàng, Pigeon Việt Nam đã hợp tác cùng Fundiin để cung cấp giải pháp mua hàng trả sau 0% lãi suất ( trả qua 3 kỳ tương đương 3 tháng) với phương thức nhanh chóng và dễ dàng không cần chứng minh thu nhập, ký kết giấy tờ hay thẻ tín dụng.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM BÌNH SỮA VÀ NÚM TY TỪ PIGEON VIỆT NAM
Thông báo

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM BÌNH SỮA VÀ NÚM TY TỪ PIGEON VIỆT NAM

Từ ngày 01/06/2021, Pigeon Việt Nam xin thông báo đến Khách hàng về công việc Thay đổi bao bì sản phẩm Bình sữa vá Núm ty Pigeon. Thông tin thay đổi chi tiết như sau: