HỘI THẢO PIGEON VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHỚP NGẬM ĐÚNG TRONG THỜI GIAN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Thứ ba, 20/09/2022, 09:29 GMT+7

Thứ bảy, 17.09.2022 vừa qua, Pigeon Việt Nam đã có buổi hội thảo đặc biệt về chủ đề Tầm quan trọng của Khớp Ngậm Đúng, giao lưu cùng Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy và Youtuber/Hotmom Mỹ Thuận. Buổi Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi cùng sự tham gia của các bà mẹ, ông bố và các bé tại tầng 2, Kid’s Room của AeonMall Bình Tân.  

Cho con bú đúng khớp ngậm giúp Bé nhận được đầy đủ dinh dưỡng nhất và giúp mẹ tránh các vấn đề về đau, nứt đầu ti do bé ti sai khớp ngậm. Tuy nhiên, làm thế nào để cho con bú đúng khớp ngậm đòi hỏi mẹ cần tìm hiểu và thực hành trong thực tế. 

Tại hội thảo Khớp Ngậm Đúng - Kiến thức cần biết để nuôi con bằng sữa mẹ thành công, Youtuber Mỹ Thuận đã chia sẻ về những khó khăn trong hành trình cho con bú của chính bản thân mình mà rất nhiều bà mẹ có thể cũng gặp phải trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ. 

Từ câu chuyện của Youtuber Mỹ Thuận, Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy đã có những chia sẻ chuyên môn, và kiến thức khoa học về các tư thế cho con bú đúng để tốt cho cả mẹ và bé, giải thích về vai trò và tầm quan trọng của “Khớp Ngậm Đúng” sẽ mang đến hiệu quả như thế nào trong quá trình cho con bú bằng sữa mẹ. 

Cũng thông qua Hội thảo, đại diện từ Pigeon Việt Nam đã chia sẻ ra mắt sản phẩm Bình sữa Pigeon Thế hệ 3 - được Pigeon ấp ủ nghiên cứu rất lâu và cải tiến những tính năng mới vượt trội, đặc biệt là thiết kế đường KHỚP NGẬM ĐÚNG giúp Bé có trải nghiệm bú trọn vẹn hơn, và hỗ trợ tối ưu để chuyển đổi song song giữa ti mẹ và ti bình. 

Sản phẩm Bình sữa Pigeon thế hệ III với 3 điểm cải tiến đột phá ở núm ty:

  1. Núm ty MỀM NHƯ KẸO BÔNG XỐP - với độ mềm chân thực gần giống nhất với ti mẹ. 
  2. Bổ sung Đường KHỚP NGẬM ĐÚNG - giúp hướng dẫn mẹ vị trí đường khớp ngậm đúng khi cho bé ti bình, để bé nhận được lượng dinh dưỡng tối ưu nhất. 
  3. Hệ thống VAN THÔNG KHÍ AVS - được tính toán để cải tiến độ thoát khí phù hợp, giúp hạn chế hiệu quả tình trạng đầy hơi của Bé.  

Ngoài ra, sản phẩm Bình sữa Pigeon thế hệ III vẫn kế thừa điểm nổi bật từ những chất liệu thân bình sữa từ nhựa PP/PPSU/T-Ester và Thủy Tinh, và được thiết kế dễ thương và bắt mắt hơn, giúp kích thích thị giác của Bé. 


BÌNH SỮA PIGEON THẾ HỆ III hiện đã có mặt tại: https://bit.ly/binh-sua-num-ty-pigeon-the-he-iii_website 

Xuyên suốt Hội thảo, Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy còn chia sẻ về những tình huống thực tế mà không ít các mẹ trong thời gian cho con bú gặp phải, không chỉ được các bà mẹ quan tâm mà ngay cả các ông bố cũng chăm chú lắng nghe. 

 

Đặc biệt, buổi giao lưu đặt câu hỏi giữa Mẹ và Bác sĩ đã diễn ra rất sôi nổi. Các Mẹ đến tham dự rất nhiệt tình đặt câu hỏi liên quan đến Khớp Ngậm Đúng và tư thế bú để nhận được tư vấn trực tiếp của Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy. 

 

Để xem lại buổi chia sẻ về “Khớp Ngậm Đúng” của Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy, Pigeon mời Mẹ xem tại link sau:

  1. Hội thảo Khớp Ngậm Đúng - Phần 1: https://bit.ly/Pigeon-Hoi-Thao-Khop-Ngam-Dung-P1 
  2. Hội thảo Khớp Ngậm Đúng - Phần 2: https://bit.ly/Pigeon-Hoi-Thao-Khop-Ngam-Dung-P2 

 

Pigeon xin trân trọng cảm ơn Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy và Youtuber/Hotmom Mỹ Thuận cũng như các gia đình, các mẹ đã dành thời gian chiều thứ bảy quý báu để đến tham dự Hội thảo “Khớp Ngậm Đúng” cùng Pigeon. Pigeon cũng xin gửi lời cảm ơn team AeonMall Bình Tân đã hỗ trợ địa điểm và vận hành để buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp. 

 

admin
Share:

Bài viết cũ hơn

VUI DÁN STICKER - VI VU NHẬT BẢN
Tin tức

VUI DÁN STICKER - VI VU NHẬT BẢN

VUI DÁN STICKER - VI VU NHẬT BẢN
PIGEON x BU - MUA LÀ CÓ QUÀ
Tin khuyến mãi

PIGEON x BU - MUA LÀ CÓ QUÀ

BU X PIGEON | GẤP ĐÔI LỰA CHỌN - GẤP ĐÔI QUÀ TẶNG

Lần đầu tiên, BU Baby hợp tác cùng Pigeon - Thương hiệu chăm sóc Mẹ và Bé hàng đầu Nhật Bản, mang đến rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho ba mẹ và bé.

 

Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức "Festival Mẹ bầu và em bé 2023".
Tin tức

Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức "Festival Mẹ bầu và em bé 2023".

Với sứ mệnh mang đến cho các Mẹ và Bé tại Việt Nam bằng sự chăm sóc tốt nhất từ Nhật Bản, Pigeon tự hào là thương hiệu đã phục vụ cho hơn hàng triệu bà mẹ Việt. Tháng 10-11/2023 Pigeon đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức siêu sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023.

THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2023
Tin tức

THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2023

Khởi động vào năm 2021, chương trình Thu cũ, Đổi mới Bình sữa PiGreen cùng Pigeon đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng. Dù diễn ra trong thời gian ngắn với số điểm đổi bình sữa còn khá khiêm tốn, Pigeon trong 2 năm 2021 và 2022 đã thu về hơn 2,500 bình sữa cũ cho mục đích tái chế.

CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2022
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, ĐỔI MỚI BÌNH SỮA ĐỂ TÁI CHẾ 2022

Từ ngày 21.09 đến 16.10.2022, tiếp nối năm ngoái, chương trình Thu cũ, Đổi mới Bình sữa - PiGreen cùng Pigeon 2022 sẽ trở lại, với mục tiêu thu thập nhiều hơn nữa bình sữa cũ để tái chế, góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa và lan tỏa lối sống xanh đến mọi người.
❤️PIGEON TRAO TẶNG 1.500 TÚI TRỮ SỮA CHO NGÂN HÀNG SỮA MẸ BV TỪ DŨ, TP.HCM
Sự kiện

❤️PIGEON TRAO TẶNG 1.500 TÚI TRỮ SỮA CHO NGÂN HÀNG SỮA MẸ BV TỪ DŨ, TP.HCM

Pigeon hiểu sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh và thiết yếu nhất với mỗi em bé trong những tháng đầu đời. Do đó, Ngân hàng sữa mẹ là hoạt động thiết thực và mang ý nghĩa sống còn với nhiều em bé.
PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021
Sự kiện

PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021

PIGEON THUỘC TOP  10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ NĂM 2021

Sau chặng đường chinh phục thị trường Việt Nam, Pigeon đã trở thành sự ưu tiên lựa chọn của hàng triệu bà mẹ, khẳng định được vị thế nhãn hàng từ Nhật Bản tiên phong giải pháp chăm sóc và bảo vệ trẻ.

 

Ra đời tại Nhật Bản từ năm 1957, đến nay Pigeon đã có mặt hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của mẹ và bé được ủy quyền sản xuất, phân phối độc quyền thông qua Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt. Nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng và công nghệ chuyển giao từ Pigeon Nhật Bản, người tiêu dùng Việt Nam có thể mua các sản phẩm Pigeon chất lượng cao và đa dạng, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi.

CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, TÁI CHẾ BÌNH SỮA
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH PIGREEN CÙNG PIGEON - THU CŨ, TÁI CHẾ BÌNH SỮA

Từ ngày 24/12/2021 - 16/01/2022, Pigeon Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện chương trình “PiGreen cùng Pigeon” - Thu thập bình sữa cũ để tái chế thành vật dụng hữu ích. Thông qua, Pigeon hi vọng chương trình có thể góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa và chung tay xây dựng một môi trường bền vững hơn cho thế hệ tương lai.

HƯỚNG DẪN MUA TRƯỚC, TRẢ SAU QUA FUNDIIN
Thông báo

HƯỚNG DẪN MUA TRƯỚC, TRẢ SAU QUA FUNDIIN

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiết kiệm cho khách hàng, Pigeon Việt Nam đã hợp tác cùng Fundiin để cung cấp giải pháp mua hàng trả sau 0% lãi suất ( trả qua 3 kỳ tương đương 3 tháng) với phương thức nhanh chóng và dễ dàng không cần chứng minh thu nhập, ký kết giấy tờ hay thẻ tín dụng.
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM BÌNH SỮA VÀ NÚM TY  TỪ PIGEON VIỆT NAM
Thông báo

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM BÌNH SỮA VÀ NÚM TY TỪ PIGEON VIỆT NAM

Từ ngày 01/06/2021, Pigeon Việt Nam xin thông báo đến Khách hàng về công việc Thay đổi bao bì sản phẩm Bình sữa vá Núm ty Pigeon. Thông tin thay đổi chi tiết như sau: