Tài khoản
Giỏ hàng

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA BÌNH PPSU THÚ CƯNG/NGÔI SAO CHÍNH HÃNG PIGEON

11:20, 25/11/2019

Trẻ nhỏ, đặt biệt là trẻ sơ sinh ngoài việc bú mẹ, bé đã được tập cho bú bình từ khá sớm, vì tập bú bình cho trẻ sẽ giúp mẹ giảm bớt phần nào áp lực tạo sữa và bé luôn được bú ngay khi sữa mẹ “chưa về”. Bình sữa từ lâu đã được xem là trợ thủ của Mẹ, hỗ trợ Mẹ chăm bé từ những ngày đầu tiên, các bà Mẹ ngay trong giai đoạn mang thai đã hồ hởi chuẩn bị các vật dụng cho lần “vượt cạn” sắp tới của mình và bình sữa hiển nhiên là mối quan tâm không hề nhỏ. Tuy nhiên với tình trạng hàng xách tay không rõ nguồn gốc ngày càng xuất hiện dày đặc trên thị trường, điều này đã khiến Mẹ vô cùng lo sợ nếu mua phải hàng giả, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Trên khắp các hội nhóm hay diễn đàn dành cho các mẹ bầu, các chủ đề được bàn luận sôi nổi “sản phẩm này có phải là hàng chính hãng không ?”.


Hiểu được tâm lý cũng như là mối quan ngại của Mẹ trước ma trận “hàng giả”, vừa qua Pigeon đã ra mắt sản phẩm chính hãng “Bình sữa PPSU thú cưng/ngôi sao” và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của Mẹ.


Tại sao Bình sữa PPSU thú cưng/ngôi sao gây sốt thời gian vừa qua?

Với phiên bản thú cưng/ngôi sao, được cho là sự kết hợp giữa các đặc tính của một bình sữa “tiêu chuẩn” đạt chất lượng, làm từ chất liệu nhựa PPSU trong y khoa được các chuyên gia khuyên dùng, khả năng chịu nhiệt 180 độ, hệ thống van VAS chống sặc, núm ty silicone siêu mềm mô phỏng theo đầu ti Mẹ, giúp Bé dễ dàng chuyển từ bú Mẹ sang bú bình và không chứa chất gây hại. Không chỉ về tính năng vượt trội, sản phẩm còn được ví như “cảnh sát bình sữa”, giúp người tiêu dùng ý thức và tránh xa các sản phẩm gắn mác “ hàng xách tay”, “hàng nội địa Nhật” vì những rủi ro mang lại thực sự đáng cảnh báo.

Ý kiến của bạn