Tài khoản
Giỏ hàng

PIGEON VIỆT NAM CHÍNH THỨC CÔNG BỐ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ MỚI

17:04, 18/12/2019

Vừa qua, đại diện của thương hiệu Pigeon Nhật Bản tại Việt Nam là công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt đã công bố chính thức “Tem chống hàng giả Vietcheck”. Với mục đích giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng xác định nguồn gốc sản phẩm trước khi mua, tránh các trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng vì hiện nay tem chống giả vẫn có thể bị làm giả rất tinh vi, bằng mắt thường rất khó nhận ra.

Sự khác nhau giữa tem cũ và tem chống hàng giả mới:

       

        Tem mới quét bằng Vietcheck                                                 Tem cũ

Đặc điểm của tem chống hàng giả Vietcheck là được quét bằng ứng dụng Vietcheck để kiểm tra nên không thể làm giả. 

Trong khi tem cũ chỉ được dán trên 3 loại sản phẩm là : Bình sữa PPSU, Núm vú siêu mềm Plus và Tấm lót thấm sữa, thì tem công nghệ Vietcheck được dán trên hàng loạt sản phẩm của Pigeon như là: Bình sữa PPSU, Bình sữa PP,  Bình uống nước , Bình sữa PP streamline, Núm vú siêu mềm,siêu mềm plus, ty ngậm, tắm gội Pigeon, bánh ăn dặm…

Ưu điểm của ứng dụng kiểm tra hàng giả Vietcheck:

  • Có hơn 477.258 nghìn lượt tải về từ Google Play và App Store.

  • Người dùng có thể dễ dàng chủ động sử dụng ứng dụng để tra cứu thông tin sản phẩm từ mã hóa barcode, QR code và tem mã hóa chống hàng giả.

  • Đối với tem hàng giả hiện nay có khả năng làm giả rất cao nhưng với tem mã hóa thì không thể làm giả được vì có thể sử dụng ứng dụng Vietcheck để kiểm tra độ thật giả của tem

Cách sử dụng app vietcheck để kiểm tra tem chống:

Bước 1: Download ứng dụng Vietcheck

App store: https://apps.apple.com/vn/app/vietcheck-x%C3%A1c-minh-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng/id1190224009?l=vi

Google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mhvn.vietcheck&hl=vi

Bước 2: Mở ứng dụng, hướng camera về phía tem mã hóa chống hàng giả của Pigeon cần kiểm tra

Bước 3: Nếu đúng là sản phẩm Pigeon chính hãng do IMV phân phối. Màn hình sẽ hiện lên xác thực “ Xác thực đây là sản phẩm chính hãng được phân phối bởi IMV”

Với loại tem chống hàng giả mới, người tiêu dùng hoàn toàn chủ động được việc xác định nguồn gốc khi mua bất cứ sản phẩm nào của Pigeon. Từ nay, Mẹ không còn phải lo lắng và hoài nghi về nguồn gốc sản phẩm mình mua nữa, vì đã có thể kiểm tra ngay khi cầm trên tay rồi!

Ý kiến của bạn